Chi tiết bài viết

MỪNG TẾT THIẾU NHI – MUA QUÀ TẶNG BÉ VỚI GIÁ SỐC
Viết bởi: Support

MỪNG TẾT THIẾU NHI – MUA QUÀ TẶNG BÉ VỚI GIÁ SỐC

MỪNG TẾT THIẾU NHI – MUA QUÀ TẶNG BÉ VỚI GIÁ SỐC

 

Chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6 với những chú gấu đáng yêu của Bobi Craft. Chắc hẳn đây sẽ là món quà tặng ý nghĩa nhất dành cho bé. Một món quà chứa đựng sự quan tâm, tình yêu thương của bố mẹ dành cho bé cưng. Bobi Craft rất vui vì có thể tạo cơ hội để bố mẹ thể hiện tình yêu thương của mình đối với con cái. Chỉ với 99.000 VND và 219.000 VND là bố mẹ vừa có thể tìm được một phần quà ngộ nghĩnh và an toàn cho bé, vừa tiết kiệm được chi phí.

 

Chương trình đồng giá 99.000 VND, bao gồm các sản phẩm trong links sau: http://www.bobicraft.vn/khuyen-mai-dong-gia-99k

Chương trình đồng giá 219.000 VND, bao gồm các sản phẩm trong links sau: http://www.bobicraft.vn/khuyen-mai-dong-gia-219k

 

Chú gấu bông len an toàn của Bobi Craft sẽ là món quà tặng cho bé đầy ý nghĩa trong dịp lễ Quốc tế thiếu nhi 2017 này đó. Gấu vệ thần của Bobi Craft không những an toàn mà còn mang đến giấc ngủ ngon và bên cạnh bé mỗi ngày, cùng bé tạo nên một thời ấu thơ tuyệt đẹp. Bé sẽ phát triển sự sáng tạo khi chơi cùng những người bạn gấu bông len handmade dễ thương của Bobi Craft.

 

Với mong muốn đem lại hạnh phúc trọn vẹn cho bé yêu, Bobi Craft sẽ dành trọn 2 ngày 31/5 và 1/6 để bố mẹ có thể dễ dàng lựa chọn cho bé những món quà ý nghĩa nhất. Vì vậy hãy nhanh đến cửa hàng Bobi Craft để chọn cho bé yêu nhà mình những món quà xinh xinh nhé!

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: