Website này được quản lý bởi Công ty TNHH XNK Bobicraft. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của bạn khi bạn truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên nào khác. Hãy yên tâm rằng chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn với sự cẩn trọng tối đa.

A. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi thu thập các thông tin cá nhân như họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ… khi khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm do Bobicraft cung cấp và tự nguyện gửi thông tin về cho chúng tôi. Chúng tôi có thể thu thập một số thông tin nhất định về chuyến thăm của bạn, chẳng hạn như loại trình duyệt bạn sử dụng; ngày và thời gian bạn truy cập vào trang web; các trang bạn truy cập khi mở trang web và địa chỉ trang web mà từ đó bạn kết nối trực tiếp đến trang web của chúng tôi. Thông tin này được sử dụng để giúp cải thiện và quản lý trang web.

B. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được chúng tôi sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  • Hỗ trợ khách hàng mua sắm thông qua Website Bobicraft
  • Cung cấp thông tin giao hàng cho đơn vị vận chuyển.
  • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng.

C. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân cơ bản của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Các thông tin nội dung vấn đề gửi đến sẽ được lưu trữ trong hệ thống máy chủ tối đa mười hai (12) tháng. Hết thời hạn này, chúng tôi sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn thông tin cá nhân của khách hàng.

D. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ SỬ DỤNG THÔNG TIN

Bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ trực tiếp nhận và xử lý thông tin về những thắc mắc khi mua sắm tại Website của các bạn. Những thông tin cung cấp bao gồm: giải đáp thắc mắc, cung cấp chính sách đại lý hoặc xử lý thông tin mà khách hàng gửi đến.

Chúng tôi xử lý tất cả dữ liệu khách hàng phù hợp với Pháp lệnh dữ liệu cá nhân (Riêng tư) ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ không bao giờ bán, chia sẻ hoặc sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân nào bạn cung cấp cho chúng tôi vì bất kỳ mục đích nào khác hơn là trao đổi với bạn về các sản phẩm. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin với các cơ quan chính phủ hoặc các công ty khác hỗ trợ chúng tôi trong việc phòng chống gian lận hoặc điều tra.

Thông tin cá nhân của bạn được lưu giữ an toàn. Chỉ các nhân viên, các đại lý và nhà thầu được ủy quyền (người đã đồng ý giữ thông tin an toàn và bảo mật) có quyền tiếp cận các thông tin này. Tất cả email và bản tin từ trang web này cho phép bạn chọn không tiếp tục nhận thư.

E. CÁCH THỨC CHỈNH SỬA THÔNG TIN CUNG CẤP

Để sửa đổi thông tin đăng ký trước đó, xin vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách gửi email hoặc tin nhắn đến tới Bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi tại địa chỉ được cung cấp ở mục F. Xin lưu ý rằng theo lịch trình quản lý email, bạn vẫn có thể nhận được email đã được tiến hành.

Đối với yêu cầu truy cập dữ liệu cá nhân, một khi chúng tôi có đủ thông tin từ bạn để xử lý yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu cá nhân liên quan trong vòng 30 ngày. Nếu chúng tôi không thể phản hồi yêu cầu của bạn trong vòng 30 ngày, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn thời gian sớm nhất mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin được yêu cầu. Lưu ý rằng Luật Riêng tư có thể loại trừ một số loại nhất định của dữ liệu cá nhân khỏi yêu cầu truy cập của bạn.

F. CÂU HỎI, THẮC MẮC HOẶC KHIẾU NẠI? LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc quan ngại về thông lệ bảo mật của chúng tôi hoặc việc xử lý với Các Dịch vụ, vui lòng sử dụng:

Chúng tôi giữ quyền thực hiện các thay đổi trong chính sách này. Tất cả thay đổi sẽ được phản ánh trên trang web này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: