Chi tiết bài viết

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA BOBI CRAFT TẠI CÁC HỘI CHỢ TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ
Viết bởi: Nguyễn Trần Vân Thủy

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA BOBI CRAFT TẠI CÁC HỘI CHỢ TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

Bobi Craft luôn chú trọng tham gia các hoạt động hội chợ trong và ngoài nước với mong muốn giới thiệu các sản phẩm đồ chơi thủ công cao cấp của Việt Nam đến với nhiều người hơn.

Các hội chợ tiêu biểu mà Bobi Craft đã tham gia: Hanoi Gift Show, Vietnam Expo, Hội chợ làng nghề Việt Nam, Woolmark, Singapore Gift & Premiums Fair (Singapore), Hội chợ quà tặng và trang trí nội thất Atlanta (Mỹ), ASEAN Showcase (Nhật Bản), Asiamania (Hàn Quốc), Ambiente (Đức), Maison et Objet de Paris (Pháp) …

Mang sứ mệnh quảng bá cho ngành nghề thủ công Việt Nam cùng với định hướng phát triển vì sự an toàn của người tiêu dùng, Bobi Craft luôn mang đến các gian hàng hội chợ các sản phẩm chất lượng tốt nhất từ các chất liệu an toàn nhất.

Sản phẩm mà Bobi Craft trưng bày tại các gian hàng hội chợ chủ yếu là những sản phẩm từ bộ sưu tập “The Dream Guardians – Thần hộ vệ giấc mơ”. Các vị thần hộ vệ sẽ là những người bạn thân thiết vui chơi cùng các bé. Khi đêm xuống, những người bạn hiền lành thân thiện ban ngày sẽ hóa thân thành những vị thần phiên bản bạch kim, dùng sức mạnh của mình đánh đuổi cái xấu. Mang lại giấc ngủ ngon hằng đêm cho các bé.  

Một số hình ảnh tại các hội chợ Bobi Craft đã tham gia:

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: