Chi tiết bài viết

KHÔNG KÌM ĐƯỢC CẢM XÚC, NỮ DIỄN VIÊN MÚA VAI MẸ BÉ HẢI AN KHÓC NỨC NỞ SAU CÁNH GÀ SÂN KHẤU ĐÊM GALA WE CHOISE AWARDS 2018
Viết bởi: Nguyễn Trần Vân Thủy

KHÔNG KÌM ĐƯỢC CẢM XÚC, NỮ DIỄN VIÊN MÚA VAI MẸ BÉ HẢI AN KHÓC NỨC NỞ SAU CÁNH GÀ SÂN KHẤU ĐÊM GALA WE CHOISE AWARDS 2018

Sau khi kết thúc tiết mục múa "An" trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2018, nữ diễn viên múa chính đã không kìm được giọt nước mắt xúc động mà bật khóc ngay sau cánh gà. Dẫu rằng con người mất đi rồi là hết, cát bụi lại trở về với cát bụi, nhưng những gì bé Hải An (7 tuổi) để lại cho đời, chúng ta vẫn luôn tin rằng đã đem ánh sáng cho nhiều người còn sống, đó mới là giá trị.

Và trên sân khấu của Gala WeChoice Awards 2018 diễn ra vào tối 5/1, câu chuyện của bé Hải An lại một lần nữa được tái hiện lại qua tiết mục múa đương đại mang tên "An".

Tiết mục múa xúc động kể lại câu chuyện của bé Hải An và người mẹ của mình.

"An" đã kể lại toàn bộ hành trình đầy nước mắt của người mẹ trẻ kể từ khi chia tay cô con gái của mình. Những đoạn video lưu trong điện thoại được mở đi mở lại, nụ cười cùng giọng nói nhí nhảnh của Hải An được chiếu trên màn hình sân khấu khiến biết bao khán giả xúc động.

Những kỉ vật của An như chiếc cặp sách màu hồng, cùng cặp ống nghe luôn được chị Dương cài bên hông cặp sách để luôn lắng nghe được nhịp tim, huyết áp của con, hay chiếc iPad màu hồng lưu giữ lại những khoảnh khắc vui vẻ, hoạt bát của Hải An cũng một lần nữa xuất hiện trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2018 khiến nhiều người nghẹn ngào.

Mẹ Hải An cùng các khách mời có mặt tại đêm Gala không giấu được sự xúc động.

Không ít khán giả theo dõi chương trình bày tỏ lo lắng cho chị Dương - mẹ của Hải An khi ngồi bên dưới hàng ghế khán giả có đủ sức để đối mặt khi xem lại những kỉ niệm về con gái ngay trên sân khấu. Thế nhưng, dù mạnh mẽ kiên cường đến đâu thì người mẹ ấy vẫn không thể nén nổi những giọt nước mắt xúc động. Theo dõi "An", chị Dương liên tục đưa tay gạt đi những giọt nước mắt và nở nụ cười hạnh phúc như những gì Hải An đã dặn dò "Mẹ ơi, con yêu mẹ! Mẹ đừng khóc mẹ nhé! Mẹ ơi, mẹ cười lên nhé. Con sẽ ổn thôi!".

Cách nữ diễn viên múa Như Quỳnh xem lại những hình ảnh về Hải An trên chiếc iPad hồng khiến nhiều người xúc động vì đó cũng chính là câu chuyện ngoài đời thật của chị Nguyễn Trần Thùy Dương - mẹ Hải An.

Trên hàng ghế khán giả, nhiều người lau vội nước mắt, nhất là trong những khoảnh khắc giọng nói của bé Hải An vang lên ngây thơ và trong sáng.

Kết thúc tiết mục múa tái hiện, nữ diễn viên chính Như Quỳnh khi lui vào sau cánh gà đã bật khóc nức nở vì quá nhập tâm, một phần vì chính câu chuyện của hai mẹ con chị Thuỳ Dương đã lay động trái tim cô. Dường như, trong màn biểu diễn của mình trên sân khấu, khán giả đã thấy được những giọt nước mắt thật sự của cô khi diễn quá nhập tâm vào nhân vật.

Đó không còn là một tiết mục múa đương đại nữa mà là một câu chuyện cảm động về cô gái nhỏ đã lan truyền sự ấm áp và cùng với người mẹ trẻ truyền đi thông điệp về sự sẻ chia, tử tế.

Dường như nữ diễn viên đã có lúc rơi nước mắt khi qua nhập tậm vào nhân vật trong bài múa của mình trên sân khấu.

Được biết, để có được một tiết mục xúc động tối qua, nữ diễn viên múa đương đại đã mất cả tuần để đọc các bài báo và tài liệu về câu chuyện của Hải An và chị Thuỳ Dương để diễn sao cho nhập tâm và hoà mình vào từng mẩu chuyện của nhân vật.

Hải An đã bay về thiên đường, nhưng cô bé đã để lại ánh sáng từ đôi mắt mình cho 2 người khác, ngọn lửa về sự tử tế, sẻ chia và quan tâm từ An cũng đã lan tỏa sang mỗi người còn ở lại.

Nguồn: Kenh14.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: