Chi tiết bài viết

Handmade là gì ? Những đồ handmade được tạo hình  gấu len dùng để trang trí nhà cửa ?
Viết bởi: Nguyễn Trần Vân Thủy

Handmade là gì ? Những đồ handmade được tạo hình gấu len dùng để trang trí nhà cửa ?

Hiện nay nhu cầu dùng đồ handmade ở các bạn trẻ rất nhiều và trong số đó họ có thể dựa vào đó để kinh doanh bằng cách bán cho những người khác thông qua bạn bè, mạng xã hội và kiếm được số tiền không nhỏ.

Chất lượng đồ handmade tùy thuộc vào trình độ và kỹ thuật của người làm, sự tỉ mỉ và đặc biệt là chất lượng nguyên vật liệu phải tốt để có thể gây an toàn cho người mua 

Vậy Handmade là gì ?

Handmade là những sản phẩm được làm thủ công bằng tay trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ, khéo léo của người làm kết hợp với nhiều vật liệu khác nhau để có được sản phẩm ưng ý. Mỗi đồ handmade lại có sự khác biệt nhất định không sản phẩm nào giống sản phẩm nào và đều có vẻ đẹp riêng của nó 

Những đồ handmade được tạo hình  gấu len dùng để trang trí nhà cửa ?

Hiện nay, việc làm đồ handmade có nhiều dòng sản phẩm đa dạng như móc khóa, bật lửa tạo thành chiếc xe, hoa handmade, túi xách,... nhưng hôm nay Bobi Craft sẽ giới thiệu cho các bạn sản phẩm handmade 2 trong 1 vừa giúp trang trí cho ngôi nhà thêm nhiều màu sắc vừa cho bé chơi trong khi bố/mẹ đi làm là sản phẩm gấu len làm bằng handmade

1/ 12 con giáp

Mỗi con vật đại diện cho một năm tuổi, cho những ý nghĩa đặc trưng của mỗi người trên từng tên 12 con giáp. Các ba mẹ có thể lựa chọn bộ gấu bông 12 con giáp để trưng bày trong nhà mình hoặc cho bé chơi.

 

2/ Bộ decor và trang trí

Đây là bộ sản phẩm home decor được các bé rất yêu thích vì độ đáng yêu của tất cả các bạn gấu len này.

Chàng cừu được người thợ làm tỉ mỉ trên từng đường nét, những sợi lông xoắn trên bé cừu là được thợ làm rất cẩn thận và chi tiết mời có thể được 1 chàng cừu đáng yêu như vầy.

Bạch kỹ mã là sản phẩm sặc sỡ có đầy đủ màu sắc có khả năng kích thích thị giác của bé, chính vì thế nên sản phẩm này thường được các bé rất yêu thích.

 Chim cách cụt là sản phẩm có thể cho bé chơi trong khi bố/mẹ đi làm và có thể trang trí với chất liệu dày hơn so với 2 sản phẩm bên trên và khi mua sản phẩm này khách hàng còn được tặng thêm 1 chiếc khăn quàng cổ khá đáng yêu điều đó rất thích hợp cho bố/mẹ khi mua quà tặng bé.

3/ Nhân vật cổ tích

Mỗi bộ cổ tích đại diện cho những nhân vật khác nhau và tượng trung cho từng mạch truyện khác nhau, bao gồm:

Tấm cám: câu chuyện phản ánh những mâu thuẫn trong gia đình, đặc biệt là mối quan hệ mẹ kế - con chồng bao gồm các nhân vật ( Cô Tấm, Cô Cám , Nhà Vua, Ông Bụt)

Cây tre trăm đốt: một truyển cổ tích dân gian Việt Nam và cũng là một phần của văn học truyền miệng của Việt Nam

Cô bé quàng khăn đỏ: là truyện cổ tích nước ngoài nói về kinh nghiệm sống và cách xử lí khi gặp kẻ xấu như thế nào để bảo vệ bản thân cũng rất cần thiết cho bé.

Chú cuội và chị Hằng: có một câu chuyện trong dân gian là cứ vào ngày rằm tháng 8 âm lịch là lúc chị Hằng và chú Cuội xuống trần gian vui chơi. Qua nhiều năm thì câu chuyện này vẫn được lưu truyền trong dân gian và rất được trẻ em yêu thích câu chuyện đó.

4/ Bộ Chúa

Ngoài nhưng bộ trên, Bobi còn làm riêng cho các bạn bên đạo 2 bộ chúa khá nổi tiếng là Noah & Thuyền Thúsự ra đời của Chúa Giêsu.

ĐẶC BIỆT là sản phẩm nhân vật Cổ Tích và bộ Chúa còn có một công dụng khác là bố/mẹ có thể dùng những nhân vật làm bằng gấu len để kể chuyện vừa kết hợp hành động và lời nói để bé có thể tiếp thu được ý nhiều hơn khi bố/mẹ chỉ kể bằng lời nói

Hy vọng với những gợi ý mà  Bobi Craft vừa chia sẽ cho quý khách hàng, Bobi mong muốn quý khách hàng sẽ tìm được những sản phẩm thích hợp để trang trí nhà cửa đẹp hơn.

Facebookhttps://www.facebook.com/BobicraftVN

Websitehttp:// https://bobicraft.vn/

Instagramhttps://www.instagram.com/bobicraft/

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: