Chi tiết bài viết

Bobi Craft triển lãm tại Vietnam International Home Décor and Gift Fair 10th
Viết bởi: Nguyễn Trần Vân Thủy

Bobi Craft triển lãm tại Vietnam International Home Décor and Gift Fair 10th

Triển lãm quốc tế hàng gia dụng và quà tặng Việt Nam (Vietnam International Home Décor And Gift Fair) là một sự kiện trưng bày các mặt hàng trang trí nhà, thủ công mỹ nghệ và quà tặng lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Triển lãm được tổ chức thường niên từ năm 2009.

 

Năm 2019 đánh dấu cột mốc 10 năm hoạt động của Vietnam International Home Decor and Gift Fair. (ảnh do ban tổ chức cung cấp)

 

Trung bình mỗi năm tổ chức, Vietnam International Home Décor And Gift Fair thu hút từ 500 – 700 doanh nghiệp tham dự đến từ các nước Đông Nam Á và các khu vực khác như Trung Quốc, Ấn Độ, một số nước châu Âu, châu Phi v.v…

Không chỉ là một nhà tổ chức Triển lãm chuyên nghiệp, Vietnam International Home Décor And Gift Fair còn hoàn thành tốt vai trò là một hiệp hội doanh nghiệp đa quốc gia. Trong lần tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập này, sự kiện đã tăng số gian hàng lên gần 1000 và mở rộng thêm các danh mục sản phẩm. Vietnam International Home Décor And Gift Fair lần thứ 10 được tổ chức từ ngày 17/04 – 20/04/2019, thời gian mở cửa mỗi ngày 9h – 18h.

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) là địa điểm được chọn để tổ chức Triển lãm quốc tế hàng gia dụng và quà tặng Việt Nam 2019. Đây là một trung tâm hội nghị hiện đại nhất Việt Nam đã đạt chứng nhận quốc tế. SECC tọa lạc tại số 799 Nguyễn Văn Linh - quận 7 - thành phố Hồ Chí Minh với 4 phòng triển lãm (trong nhà), tổng diện tích lên tới 40,000m2.

 

Gian triển lãm của Bobi Craft tại Vietnam International Home Decor and Gift Fair 10th, trung tâm triển lãm SECC, Quận 7, TPHCM.

 

Tham dự Vietnam International Home Décor And Gift Fair lần này, Bobi Craft xây dựng gian hàng theo concept “The Dream Guardians”. Cổng chào được bố trí và xây dựng như một vườn cây ăn trái thu nhỏ với sự xuất hiện của vệ thần Fenix, vệ thần Bobbie cùng nhiều bạn thỏ trứng. Bên trong phòng trưng bày sẽ là không gian mô phỏng phòng ngủ của bé, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác ấm áp và gần gũi.

 

Một góc gian triển lãm của Bobi Craft.

Trong không gian đó, Bobi Craft sẽ tập trung vào việc trưng bày những sản phẩm đồ chơi đan móc len thủ công đạt tiêu chuẩn an toàn châu Âu EN71. Bộ sưu tập The Dream Guardians của Bobi Craft mang đến tại triển lãm nổi bật với 8 Vệ thần (Bobbie, Lizzie, Poppy, Barbra, Fenix, Foxxie, Leo, Karo) được biến tấu ở nhiều dạng khác nhau (day guardians, night guardians, standing, lazy, sitting, tinkle, ornament…). Bên cạnh đó, các bộ sản phẩm khác của Bobi Craft như cừu Shallis, cừu Shilly, gấu kem, chim cánh cụt, 12 con giáp v.v…cũng sẽ được trưng bày ở Vietnam International Home Décor And Gift Fair 2019.

Bobi Craft hân hạnh đón tiếp bạn và gia đình tại gian triển lãm số 278 – 279. Bạn có thể dễ dàng đến gian hàng của chúng tôi bằng cách vào cửa của sảnh A1.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU BOBI CRAFT

Address: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Website: www.bobicraft.com

Fanpage: www.facebook.com/BobiCraftVN

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: