Chi tiết bài viết

6 GỢI Ý CHỌN MUA GẤU BÔNG AN TOÀN CHO BÉ
Viết bởi: Nguyễn Trần Vân Thủy

6 GỢI Ý CHỌN MUA GẤU BÔNG AN TOÀN CHO BÉ

Nhiều bố mẹ không thích cho trẻ nuôi thú cưng trong nhà? Giải pháp nào làm hài lòng cho cả 2? Tìm một chú gấu bông làm thú cưng và đồng hành cùng trẻ trong mỗi giấc ngủ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Sau đây là các bí quyết chọn mua gấu bông an toàn cho bé

1. Tìm đến cửa hàng bán đồ chơi hoặc thú nhồi bông

Cửa hàng bán gấu bông an toàn cho bé

Có nhiều cửa hàng bán gấu bông đẹp mắt, ngộ nghĩnh phù hợp lứa tuổi các bé. Ở sài gòn, có một nơi mang tên Bobi Craft trên đường 137bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1. Nơi đây chỉ bán đồ chơi đan len. Gấu bông được may vá tỉ mỉ, tinh tế bằng chất liệu len cao cấp. Điểm khác biệt ở Bobi Craft so với các cửa hàng khác chính là sản phẩm bảo hành trọn đời. Trong thời gian sử dụng gấu bông bị lỗi sản xuất bố mẹ đem đến cửa hàng để được sửa đổi. Bố mẹ chẳng cần phải lo bé mất đi người bạn đồng hành rồi nhé.

2. Bố mẹ không nên lựa chọn gấu bông không có xuất sứ và nguồn gốc rõ ràng

Ở đâu bán gấu bông an toàn cho bé

Rất nhiều trường hợp bố mẹ mua gấu bông kém chất lượng mà không hề hay biết. Bên trong gấu bông chứa loại chất độc hại Sodium bicarbonate và Acid Citric. Trong quá trình vui chơi vô tình gấu bông rách các chất bắn vào người trẻ. Gây kích ứng da, ảnh hưởng đến giác mạc ở trẻ. Kiểm tra thông tin sản phẩm, nhãn hàng, chất liệu sản phẩm…sẽ không bao giờ lãng phí đâu bố mẹ nhé.

3. Ngoài lựa chọn gấu bông an toàn cho bé bố mẹ còn trở thành người bạn đồng hành

Tìm mua gấu bông an toàn cho bé

Phải biết trẻ có dị ứng mùi nước hoa, mùi chất liệu… trong sản phẩm hay không. Thường xuyên nhắc nhở trẻ không được mút, liếm, cắn đồ chơi. Tưởng rằng điều này đơn giản nhưng sẽ nguy hiểm nếu như bố mẹ ngó lơ. Bố mẹ hãy là người đồng hành thông thái trong tuổi thơ màu sắc và sáng tạo của trẻ.

4. Đề tránh những nguy hiểm cho trẻ, bố mẹ nên kiểm tra đường khâu trên gấu bông từ mắt, mũi, tay, chân...

Gấu bông an toàn cho bé tphcm

Có những gấu bông có mắt và mũi được dán nút bằng nút nhỏ màu đen che lấp. Trường hợp không may keo dính bị xúc giữa chừng văng vào mắt trẻ sẽ vô cùng nguy hiểm. “Check” sản phẩm trước khi đưa đến cho bé luôn cần thiết nhé bố mẹ.

5. Đối với gấu nhồi bông hãy kiểm tra xem chất liệu là gì?

Mua gấu bông an toàn cho bé

Bố mẹ thử ép các bộ phận để xem có đảm bảo hình dáng ban đầu không. Sự an toàn luôn trên hết ! Quan sát mắt, mũi, đường may để có thể dễ dàng rút ra khám phá bộ phận bên trong. Đây là cách cuối cùng để kiểm tra gấu bông “fake or real”.

6. Trẻ em luôn có nhu cầu khám phá tìm tòi thế giới xung quanh

Gấu bông an toàn cho bé

Đồ chơi là một trong những công cụ cần thiết trong đời sống của trẻ. Bố mẹ không nên nuông chiều mua cho bé bất kì đồ chơi mà bỏ qua những nguy hiểm tiềm ẩn bên trong. Khi lựa chọn đồ chơi cần xem xét kĩ từ: nsx, nguồn gốc, xuất sứ….“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” sẽ giúp bố mẹ mang lại gấu bông an toàn cho bé, không gian vui chơi lành mạnh, hữu ích, giúp bé phát triển cả thể chất lẫn tinh thần.

BOBI CRAFT – THE ART OF BIG DREAMS

Địa chỉ: 137 bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 028 3925 1252

Website: www.bobicraft.vn

Facebook: http://fb.com/bobicraftvn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: