FAQ

1. Mua hàng online như thế nào? 

Bạn có thể đặt hàng online tại website một cách nhanh chóng và tiện lợi hoặc liên hệ trực tiếp trang Facebook Fanpage: http://www.facebook.com/bobicraftVN

2. Mình có thể mua sản phẩm của Bobi Craft ở đâu?

Ngoài việc đặt hàng online, các bạn có thể tìm mua sản phẩm trực tiếp tại các cửa hàng của Bobi Craft

Khu vực TP. Hồ Chí Minh:

Bobi Shop - 137bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 - Tp Hồ Chí Minh .

Bobi Craft - Garden Mall Q.5

Bobi Craft - Hệ thống nhà sách Cá Chép:

- 213 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP. HCM

- 223 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

3. Bobi Craft có giao hàng tận nơi không? Chi phí thế nào? 

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi cho tất cả khách hàngtrần thạch cao với giá ship hợp lí nhất. Xin vui lòng gọi đến số (028) 3925 1252​ để biết thêm chi tiết 

4. Mình mua với giá trị với giá trị lớn thì có được giảm giá không? Giảm giá bao nhiêu? 

Bobi Craft có chính sách chiết khấu riêng cho những đơn hàng mua sỉ, hoặc mua lẻ với giá trị lớn. Vui lòng liên hệ phòng sale: sale@bobicraft.com để biết thông tin chi tiết. 

6. Có được trả lại sản phẩm sau khi mua không? 

Bobi Craft không chấp nhận đổi trả sản phẩm sau khi mua hàng, trừ trường hợp: sản phẩm bị sai khác hơn 20% so với ảnh chụp trên website, facebook hoặc hàng mẫu. Vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi (Email: sale@bobicraft.com) khi quý khách muốn phản hồi về sản phẩm đã mua. 

7. Bobi Craft có làm gấu bông theo yêu cầu không? 

Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu của riêng bạn. Nếu bạn muốn đặt hàng riêng, hãy liên hệ với chúng tôi qua email: info@bobicraft.com hoặc điện thoại (028) 3925 1252 để trao đổi cụ thể nhé. 

8. Bobi Craft có dạy làm thú bông hay không?

Hiện tại Bobi Craft không có chương trình hướng dẫn làm thú bông riêng cho khách.

9. Sản phẩm có giống như hình minh họa không? 

Mọi hình ảnh trên website và facebook của Bobi Craft là hình ảnh được chụp từ sản phẩm thật và không dùng bất kỳ kỹ thuật chỉnh sửa nào với mong muốn mang lại hình ảnh thực sống động nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, do tính đặc thù của sản phẩm hanmade nên có thể có một số chi tiết rất nhỏ bị sai.

10. Thú nhồi bông của Bobi Craft có dị ứng với da em bé không? 

Thú nhồi bông của Bobi Craft được làm bằng nguyên liệu len, vải nhập khẩu cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới (Lion Brand yarn; Bernat yarn; Cascade yarn; RED yarn; Premier yarn; Caron yarn) rất an toàn cho em bé. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng về cả chất lượng và kiểu dáng. 

11. Bobi Craft có chứng nhận chất lượng cho sản phẩm không?

Sản phẩm của Bobi Craft đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn EN71 part 1 của Châu Âu. Chúng tôi đang nỗ lực đạt đến những tiêu chuẩn quốc tế cao hơn về môi trường và hệ thống quản lý, để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, với phúc lợi xã hội cao nhất. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: